Chúng tôi luôn tìm kiếm và cung cấp
sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Âu 
cho người dân Việt Nam

Công ty Cổ phần Dược phẩm REVO được thành lập vào 06/ 01/ 2015. Với mục tiêu mang lại sức khỏe cho cộng đồng. Sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thành viên trong công ty là lời đáp cho mục tiêu đó.

REVO Pharma hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Dược phẩm, TPCN. Hợp tác đầu tư trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh của cộng đồng. Trong số đó phải kể đến một số dòng sản phẩm đã có vị trí trên thị trường và được đông đảo bệnh nhân đón nhận, được giới chuyên môn đánh giá.

Đến nay, sau hơn 6 năm hoạt động, Dược phẩm REVO đã trở thành một công ty phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, công ty Cổ phần Dược phẩm REVO luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Dược phẩm REVO luôn luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng; tạo dựng lòng tin vững chắc nơi Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngay từ đầu, ban lãnh đạo đã xác định cho mình con đường đi rõ ràng, được cụ thể hóa bằng sứ mệnh, mục tiêu và các giá trị cốt lõi xuyên suốt sự phát triển của Công ty.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng , ý chí quyết tâm cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh. An Minh sẽ vươn mình phát triển thành nhà phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh

Chủ động tìm kiếm và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, đặt vấn đề sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Con người - Chất lượng - Trách nhiệm - Tận tụy.

Cam kết

Mang đến những lợi ích thiết thực cho đối tác, nhân viên và cộng đồng.

Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt.

©2020 revophar.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM REVO

Địa chỉ: Tầng 2, số 12, ngách 12/5, phố Lương Khánh Thiện, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Hotline: 098.6060.688

Website: www.revophar.com.vn

Văn phòng giao dịch: Tòa B, Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội